ทีมวิศวกรด้านระบบอีเมลองค์กร โดยเทคโนโลยีแลนด์

App Outlook สำหรับใช้งาน Microsoft Office 365 หน้าตาเป็นอย่างไร ?

App Outlook คืออะไร ?

เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันที่มีในชุด Microsoft Office 365 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้จัดการกับอีเมลของผู้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและให้ใช้งานอย่างสะดวกสบาย โดยมีความสามารถที่หลากหลายแบ่งแยกกล่องจดหมายได้อย่างเป็นสัดส่วนทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบอีเมลได้ง่ายและสามารถใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มทำให้การทำงานไม่ขาดช่วงแม้ผู้ใช้งานไม่ได้อยู่ที่สำนักงาน

App Outlook ใช้งานที่ใด ?

อย่างที่ได้เกริ่นไว้คร่าว ๆ ด้านบน App Outlook สามารถใช้งานได้บนหลายแพลตฟอร์ม รวมถึง Windows, macOS, iOS, และ Android เพียงติดตั้ง App ของแต่ละแพลตฟอร์ม และที่ง่ายที่สุดสามารถเข้าถึง Outlook ผ่านเว็บเบราว์เซอร์เพียงแค่ Login ระบบ Microsoft Office 365 ก็สามารถเข้าใช้งาน Outlook ได้ในทันที

เราจะใช้งาน App Outlook ได้อย่างไร ?

การเข้าใช้งาน Outlook ง่ายมากคุณสามารถเลือกแพ็กเกตที่ต้องการใช้งานและทำการลงทะเบียนและสมัครบริการกับตัวแทนจำหน่าย MS365 หลังจากทำการสมัครบริการเรียบร้อยแล้วก็จะสามารถเข้าใช้งาน ผ่าน Web Browser โดยการเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Microsoft 365 ของ คุณ ติดตั้ง App Outlook บนอุปกรณ์ที่ต้องการใช้งานและเริ่มต้นใช้งานอีเมลบน Outlook ได้ทันที

App Outlook หน้าตาเป็นอย่างไร ?

ตัวโปรแกรม Outlook ก็จะมีหน้าต่างการใช้งานที่คล้ายกับ Outlook แบบ Desktop ที่คุณเคยใช้งานอยู่ซึ่งใช้ตรวจสอบ
อีเมลขารับและใช้เขียนอีเมลส่งออกได้ตามภาพด้านล่าง

ข้อมูลโดยสรุป

Outlook เป็น Appใน Microsoft Office 365 ที่ใช้ในการจัดการอีเมล คุณสามารถใช้งาน Outlook บนหลายแพลตฟอร์มและเข้าถึงข้อมูลของคุณผ่านแอปพลิเคชันหรือผ่านเว็บเบราว์เซอร์ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้สำหรับตรวจสอบอีเมลที่ถูกส่งเข้ามาได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลาผ่านหลายอุปกรณ์

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ