บุคลากรคุณภาพ คือ หัวใจของธุรกิจและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมอยู่เสมอ
การฝึกอบรมด้านเทคนิค

ทีมของเราถูกฝึกอบรมด้านการให้บริการ และเทคนิค ทั้งภายในประเทศ และ ต่างประเทศ เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อนำมาต่อยอดระบบอีเมลอยู่เสมอ

การแบ่งปันความรู้

พวกเราแบ่งปัน และแลกเปลี่ยนความรู้ หรือประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่กันเสมอ เพื่อให้ทีมงานเรา เป็นทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการบริการลูกค้า และแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดและรวดเร็ว

นวัตกรรม

เราสร้างนวัตกรรมที่มีความสร้างสรรค์และเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานได้จริงในด้านกระบวนการทางธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ

สร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

เราเชื่ออยู่เสมอว่าการสร้างนวัตกรรมให้เหมาะสมต่อสถานการณ์นั้น ๆ จะสร้างความแตกต่าง เช่น เพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน เพื่อเสถียรภาพของระบบ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่งเราปรับปรุงงานของเราให้ดีขึ้นอยู่เสมอ

Company Profile

Email Security Certificates

บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ได้รับใบรับรองด้านความปลอดภัย Email Security Certificate จากบริษัท SpamExperts ประเทศเนเธอร์แลนด์ ในงาน World Hosting Day 2015 ณ ประเทศสิงคโปร์ ทีมของเรายังได้รับเชิญร่วมเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และได้รับรางวัลระดับชาติ และนานาชาติมากมาย

Our Award
img Rattanachai Wongwatkit, System Engineering บุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้าน Email Security คนหนึ่งของไทย ด้วยใบรับรองด้าน Email Security จากประเทศเนเธอร์แลนด์
img ดร.เจริญชัย (ที่ปรึกษาด้านนวัตกรรม) ผู้เชี่ยวชาญด้าน Big Data หนึ่งในทีมที่ปรึกษาของทีมโปรแกรมเมอร์ ที่สร้างนวัตกรรมที่ น่าทึ่งอยู่เสมอ จบการศึกษาระดับปริญญาเอก มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัย Inje Uni, ประเทศเกาหลีใต้
img วีรยุทธ์ คุ้มโภคา (หัวหน้าทีมวิศวกรรมเครือข่าย) หัวหน้าทีม Network Engineering หนึ่งในผู้รักษาความเสถียรภาพของระบบ จบการศึกษาด้านวิศวกรรมซอร์ฟแวร์จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
img Ey Lalida, UI Developer หัวหน้าทีมออกแบบ User Interface เกือบทั้งหมดของ เทคโนโลยีแลนด์ จบการศึกษาจาก Academy of Art University, California, USA.
img กิจทวี คงพันธ์, หัวหน้าทีมโปรแกมเมอร์ หัวหน้าทีมโปรแกรมเมอร์ หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้าน Big Data และผู้สร้างนวัตกรรม เพื่อตอบสนองของธุรกิจเสมอ จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี