ทีมวิศวกรด้านระบบอีเมลองค์กร โดยเทคโนโลยีแลนด์

ปฏิทินใน Microsoft Office 365 ทำอะไรได้บ้าง ?

ปฏิทิน (Calendar)ใน Microsoft Office 365 คืออะไร ?

ปฏิทิน (Calendar) ใน Microsoft Office 365 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีความสำคัญสำหรับการจัดการวันเวลาและกำหนดนัดหมายที่สำคัญขององค์กร ปฏิทินนี้ไม่ใช่เพียงเป็นช่องสำหรับกำหนดนัดหมายคุณยังสามารถรถเพิ่มเหตุการณ์ที่ต้องการจดบันทึก ที่จะเกิดขึ้นในวันเวลานั้น ๆ ทั้งในทางส่วนตัวและทางธุรกิจ จะสามารถแชร์การทำงานของคุณไปยังผู้อื่นในองค์กรของคุณได้

ปฏิทิน(Calendar)ใน Microsoft Office 365 ทำอะไรได้บ้าง ?

  • กำหนดนัดหมายและเหตุการณ์ สามารถเพิ่มนัดหมายส่วนตัวหรือเหตุการณ์ต่าง ๆ ในปฏิทินพร้อมระบุรายละเอียดเช่นวัน, เวลา, สถานที่ และคำอธิบายเพิ่มเติม ตั้งเวลาเตือนเพื่อไม่พลาดนัดหมาย
  • การแชร์ปฏิทิน สามารถแชร์ปฏิทินของคุณกับผู้อื่นในองค์กร โดยสามารถกำหนดสิทธิ์แต่ละราย เช่น สิทธิ์ในการดูเท่านั้นหรือสิทธิ์ในการแก้ไข นี้เป็นการทำให้ทุกคนในทีมสามารถเข้าถึงข้อมูลปฏิทินและได้รับรู้รายละเอียดของนัดหมายของคุณ
  • การเชื่อมต่อกับอีเมล ปฏิทิน Microsoft Office 365 สามารถเชื่อมต่อกับอีเมลเพื่อส่งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับนัดหมายและเหตุการณ์ นี้ทำให้คุณสามารถรับข้อมูลผ่านอีเมล

เราจะเริ่มใช้งาน ปฏิทิน (Calendar)ใน Microsoft Office 365 ได้อย่างไร ?

การเข้าใช้งาน ปฏิทิน (Calendar) นั้นง่ายมากคุณสามารถเลือกแพ็กเกตที่ต้องการใช้งานและทำการลงทะเบียนและสมัครบริการกับตัวแทนจำหน่าย MS365 หลังจากทำการสมัครบริการเรียบร้อยแล้วก็เพียง Login เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Microsoft 365 ของคุณจากนั้น คลิกที่ไอคอน “ปฏิทิน” ที่อยู่บนเมนูหลักเพื่อเข้าใช้งานปฏิทิน

ข้อมูลโดยสรุป

ปฏิทิน (Calendar) ใน Microsoft Office 365 เป็นเครื่องมือในการจัดการเวลาและกิจกรรมของคุณ ช่วยให้คุณสามารถกำหนดนัดหมาย, สร้างเหตุการณ์, แชร์ปฏิทินกับผู้อื่น, และเชื่อมต่อกับอีเมลเพื่อความสะดวกในการติดตามกิจกรรมของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ