ทีมวิศวกรด้านระบบอีเมลองค์กร โดยเทคโนโลยีแลนด์

บริการ Email Marketing คือ อะไร ราคาเท่าไหร่ ?

บริการ Email Marketing คือ อะไร

Email Marketing คือ บริการส่ง Email จำนวนมากๆ ไปยัง Email กลุ่มเป้าหมายที่เรามี เพื่อจุดประสงค์ทางการตลาด หรือ ประกาศข่าวสารขององค์กร โดยที่ระบบ Email Hosting องค์กรทั่วไปมักไม่อนุญาตให้ส่งจำนวนมากๆ เท่ากับบริการ Email Marketing โดยเฉพาะ

Email Marketing ทำงานอย่างไร

ผู้ให้บริการ Email Marketing จะมีระบบสำหรับผู้ใช้งาน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสร้าง Email Template และ Upload รายชื่อ Email ที่ต้องการส่ง (Contact) เข้าไปยังระบบ หลังจากนั้นผู้ใช้งานก็จะสามารถส่ง Email ไปยังกลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นได้

Email Marketing เหมาะกับใคร

หลายๆครั้งที่องค์กรของเราต้องการจะส่ง Email เพื่อประกาศข่าวสารไปยังกลุ่มลูกค้าทั้งหมดซึ่งอาจจะมีเป็นหลายร้อยหรือหมื่นๆ Email ซึ่งหากใช้งานระบบอีเมลองค์กรทั่วไปจะทำไม่ได้ หรือทำได้ก็ไม่สะดวกดังนั้นบริการ Email Marketing จึงถูกออกแบบมาสำหรับองค์กรที่ต้องการประกาศข่าวสารหรือส่ง Promotion ให้กลุ่มเป้าหมายจำนวนมากๆ สามารถสร้าง Tamplate ได้อย่างสวยงามแบบง่ายๆ และที่สำคัญยังสามารถติดตามได้ด้วยว่ามีผู้ได้รับกี่คน เปิดอ่านกี่คน เป็นต้น เพื่อใช้วัดผลในทางการตลาด

ประโยชน์จากการใช้งาน Email Marketing และเหมาะกับใครบ้าง

การทำ Email Marketing ยังช่วยทำให้เพิ่มยอดขายแก่องค์กรของคุณได้ เช่น แนะนำสินค้า ส่งข่าวสารต่างๆของบริษัท และที่สำคัญทำให้ลูกค้าของคุณจดจำองค์กรของคุณได้อยู่เสมอจากอีเมลที่คุณส่งไป

ทำงานอย่างไร ทำอะไรได้บ้าง

สร้าง Email จาก Template ที่มีให้ได้ง่ายๆ

วิธีสร้าง Email Marketing แบบง่ายๆ

ระบบ Email Marketing ของเทคโนโลยีแลนด์สามารถสร้าง Email จาก Template ที่มีอยู่แล้ว ทำให้คุณสามารถสร้าง Email ที่ดูมืออาชีพและสวยงามได้ในไม่กี่วินาที โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านการออกแบบใดๆ

ติดตามสถานะ Email ที่ส่งออกไป

ระบบ Email Marketing ที่รายงานสถานะการส่งออก

เมื่อคุณทำการส่ง Email ออกไปหายังกลุ่มเป้าหมายจำนวนมาก คุณย่อมต้องอยากรู้ว่า Email ที่ส่งไปนั้นส่งสำเร็จกี่ฉบับและมีผู้เปิดอ่านกี่ฉบับ เพื่อใช้ในการวัดผลประสิทธิภาพและวางแผลด้านกลยุทธ์ในครั้งถัดไป ซึ่งระบบของเราสามารถได้อย่างง่ายดายด้วยระบบ “Real-time delivery monitoring”

ความปลอดภัยเกี่ยวกับ Email Marketing

ระบบความปลอดภัยของ Email Marketing และการเข้ารหัส

ระบบ Email Marketing ของเทคโนโลยีแลนด์นั้นมาพร้อมกับความปลอดภัยขั้นสูงตั้งแต่การเข้ารหัสตั้งแต่ระบบหน้าบริหารจัดการ (Portal) ซึ่งช่วยทำให้กระบวนการ Import Email เข้าไปยังระบบถูกเข้ารหัสทั้งหมดเนื่องจากข้อมูลดังกล่าวเป็นความลับสูงต่อองค์กรท่าน ไปจนถึงระบบป้องกันการปลอมแปลง Email จากผู้ส่ง เช่น การเข้ารหัสแบบ DKIM, SPF และ DMARC ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงจากการปลอมแปลงได้เป็นอย่างมากและนี่คือ Email Security ขั้นสูงจากประสบการณ์ด้าน Email ของเรากว่า 15 ปี

ราคาบริการ Email Marketing

เทคโนโนโลยีแลนด์ให้บริการ Email Marketing 2 รูปแบบดังนี้

 • แบบจำกัดจำนวน Contact และส่งได้ไม่จำกัดจำนวน
  เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการส่ง Email ให้กลุ่มเป้าหมายที่มีจำนวนที่ไม่มากนัก โดยสามารถเพิ่มลบแก้ไขรายชื่อ ​Contact (รายชื่ออีเมลปลายทาง) ได้ตลอดเวลาและส่งได้ไม่จำกัดจำนวน
จำนวน Contact
ราคา/ปี
3,000
3,800
5,000
4,900
7,000
6,950
10,000
9,500
20,000
12,500
30,000
20,000
ตารางราคา Email Marketing แบบส่งได้ไม่จำกัดจำนวน
 • แบบไม่จำกัดจำนวน Contact
  เหมาะสำหรับการส่ง Email ไปยังผู้รับปลายทางที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาหรือไม่ทราบจำนวนผู้รับปลายทางที่แน่ชัด แต่ถูกกำหนดให้ส่งภายในจำนวน Message ที่สั่งซื้อไว้เท่านั้น
จำนวน Email ที่ต้องการส่ง
ราคา/ปี
100,000
2,700
200,000
4,500
ตารางราคา Email Marketing (ตามจำนวน Message ที่ต้องการส่ง)

คู่มือการใช้งาน

ตัวอย่างการทำงานทั้งหมด

คู่มือการใช้งานอย่างละเอียด

ผู้ให้บริการอีเมลโดยเฉพาะกว่า 15 ปี

เทคโนโลยีแลนด์ผู้ให้บริการอีเมลบริษัท

Email Marketing ที่ปลอดภัยและมืออาชีพกับเทคโนโลยีแลนด์ ด้วยระบบ Email Marketing ที่ทำงานง่าย ปลอดภัย และมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยและการส่งขั้นที่ชาญฉลาด ทำให้อัตราการส่งถึงปลายทางนั้นสูงขึ้น ลดการปลอมแปลง Email ต้นทางด้วยเทคนิคขั้นสูงและข้อมูลทั้งหมดนั้นเป็นความลับ โดยเทคโนโลยีแลนด์ ผู้ให้บริการด้าน Email องค์กรโดยเฉพาะที่ก่อตั้งมากว่า 15 ปี

คำถามที่พบบ่อยๆ

ถ้าไม่มีทักษะทาง IT มากนักจะสามารถใช้ระบบ Email Marketing ได้หรือไม่

ระบบ Email Marketing ของเทคโนโลยีแลนด์ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ซึ่งรองรับผู้ใช้งานที่สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ทั่วไปให้สามารถใช้งานระบบที่มืออาชีพได้ พร้อมได้รับการช่วยเหลือจากทีม Support อย่างใกล้ชิด

เราจะรู้ได้อย่างไรว่า Email ที่ส่งไปนั่นถึงกลุ่มเป้าหมายหรือไม่

ระบบ Email Marketing ของเทคโนโลยีแลนด์มีระบบรายงานสถานะการส่งแบบ Real time (Real-time delivery monitoring) ทำทราบประสิทธิภาพของการส่งแต่ละครั้งได้อย่างง่ายดาย

เราต้องระมัดระวังอะไรในการใช้งาน Email Marketing

เราต้องมั่นใจว่า Email ของผู้รับทั้งหมดที่เราจะส่งไปเป็น Email ที่ได้รับมาอย่างถูกต้องและได้รับความยินยอมจากผู้รับเพื่อใช้ในการส่ง Email เพื่อการตลาด (Email Marketing) เนื่องจากจะสร้างความรบกวนต่อผู้รับรวมถังผิดต่อกฏหมาย PPDA ด้วย หาก Email กลุ่มเป้าหมายได้มาโดยมิชอบด้วยกฏหมาย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Email ทั้งหมด

 • ระบบ Email Hosting ใน Microsoft office 365 คืออะไร ?
  Email Hosting คืออะไร ? Email Hosting เป็นบริการที่สร้างขึ้นโดยให้ผู้ใช้สามารถสร้างและบริหาร Email ที่เป็นชื่อบริษัทของท่าน บนเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการโฮสต์อีเมล์ โดยผู้ใช้สามารถสร้างอีเมลของตนเองและ Manage อีเมลได้ด้วยตนเอง สามารถส่ง-รับอีเมลผ่านระบบออนไลน์ โดยไม่ต้องมีเซิร์ฟเวอร์เป็นของตนเอง ระบบ Email Hosting ใน Microsoft office 365 คืออะไร Microsoft Office 365 คือแพลตฟอร์มคลาวด์ที่มีรวมระบบ Email Hosting อยู่ในหนึ่งแพ็คเกจ… Read more: ระบบ Email Hosting ใน Microsoft office 365 คืออะไร ?
 • ขั้นตอนการสร้างอีเมลบริษัท แบบง่ายๆ
  ทำความเข้าใจโครงสร้างของอีเมลบริษัท อีเมลบริษัทคืออะไร ? อีเมลบริษัท คือ ชื่อ Email yourname@companyname.com หรือพูดง่ายๆ ว่าแทนที่ข้างหลังจะเป็น @gmail, @hotmail ก็เปลี่ยนเป็นชื่อบริษัทคุณนั้นเอง แน่นอนว่าการใช้อีเมลบริษัทนั้นช่วยความน่าเชื่อถือในการสื่อสาร แต่จริงๆแล้วยังมีประโยชน์มากมายอย่างที่คุณคาดไม่ถึง เช่น ช่วยควบคุมข้อมูลภายในและบริหารจัดการอีเมลในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ (ข้อดีของการใช้อีเมลองค์กร) Domain Name คืออะไร ? Domain Name คือ ส่วนหนึ่งที่อยู่ในชื่อ Email บริษัทโดย Domainname นั้นจะเป็นชื่อที่อยู่หลัง… Read more: ขั้นตอนการสร้างอีเมลบริษัท แบบง่ายๆ
 • จะใช้เมลองค์กร @Domain อย่างไร ?
  หากคุณเคยจด Domain อยู่แล้ว ซึ่งอาจจะไปจดเองกับ GoDaddy หรือผู้ให้บริการจด Domain นานมาแล้วและอยากใช้งานอีเมลบริษัทหรืออีเมลองค์กรภายใต้ชื่อ name@yourdomain.com/.co.th จะเริ่มต้นอย่างไร หรือยังไม่เคยจด Domain Name เลยจะเริ่มใช้งานหรือสร้าง Email องค์กร @Domain อย่างไรเราไปดูกัน Email @Domain คืออะไร ? อีเมล @Domain คือ การสร้าง Email เพื่อใช้ในองค์กรของตนเองโดยที่เราเป็นผู้กำหนดชื่อ Domain หรือข้างหลัง… Read more: จะใช้เมลองค์กร @Domain อย่างไร ?