มากกว่า 10 ปีในการดำเนินธุรกิจ มากกว่า 1,400 บริษัทที่เป็นลูกค้าของเรา มากกว่า 100,000 Users ที่ใช้งานอยู่ตลอดเวลา

Company Profile

บจก.เทคโนโลยีแลนด์ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2008 ดำเนินธุรกิจมากว่า 10 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่เป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้นในพุทธบูชา 36 กรุงเทพฯ ประเทศไทย Support Center ณ ชั้น 29 อาคาร The Offices at Central World ปทุมวัน


Business Standard

บริษัท ดำเนินธุรกิจในลักษณะ Business to Business (B2B) จึงทำให้เราต้องสร้างคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพอยู่ตลอดเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน บริษัทฯ ถือเป็นหนึ่งในผู้นำผู้ให้บริการ Email Server ของประเทศไทย โดยมีลูกค้าในประเทศไทย พม่า จีน ลาว และ กัมพูชา รวม 1,400 บริษัท กว่า 100,000 Users


Become a leader of Business Email in AEC

บริษัทฯ ยังก่อตั้งทีม Security Awareness ในปี 2014 ณ สำนักงานใหญ่ รวมถึงการพัฒนาระบบเฝ้าระวังความปลอดภัยที่มีความทันสมัยที่สุดระบบหนึ่ง ซึ่งสามารถตรวจการใช้งานของ User ที่คาดว่าโดน Hack ได้อย่างแม่นยำกว่า 98%

Enterprise Security

คุณสมบัติระดับองค์กร

เราสร้างและพัฒนาคุณสมบัติระดับองค์กรลงไปในผลิตภัณฑ์ที่เราให้บริการอย่างต่อเนื่อง เช่น SmartAdmin ระบบตรวจสอบการใช้งานของ User และเก็บ Log รวมถึงห้อง Server Monitoring ที่คอยตรวจสอบการทำงานของ Server ทั้งหมด เพื่อให้มั่นใจว่าระบบจะมีความเสถียรในระดับองค์กรอย่างแท้จริง

Product Overview

Focus on Email only

บริษัทฯ มีสินค้าเพียงสินค้าเดียวคือ Cloud Email Hosting ซึ่งกว่าทศวรรษตั้งแต่ก่อตั้งเราใช้เวลาทั้งหมด Focus ไปที่สินค้าเพียงตัวเดียวเท่านั้น ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญเข้าใจและมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนากว่า 10 ปี บริษัทฯยังมี Software ด้าน Email Hosting เป็นของตนเองเพียงบริษัทเดียวในประเทศโดยไม่ได้รับจากต่างประเทศเข้ามา